ปั๊มสุญญากาศสำหรับการขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์

GHS VSD+ Forming & Shaping Vacuum Technique การประยุกต์ใช้งาน Food & Beverage

ลูกค้า: Integrity S.A.

ประเทศ: ชิลี

หมวด: ขึ้นรูปพลาสติกโดยใช้ความร้อน

ประโยชน์: ประหยัดพลังงาน 30%

Ultrapac Sudamérica เป็นแผนกพลาสติกของ บริษัท Integrity S.A. มีโรงงานผลิต 3 แห่งได้แก่ โรงงานรีไซเคิล, โรงงานสำหรับการรีดและโรงงานสำหรับการขึ้นรูป โดยใช้ความร้อนในการสร้างบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกPETสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งการผลิต Packaging ส่วนใหญ่จะเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่ผลเบอร์รี่ ซึ่งส่วนสำคัญของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้จะต้องโปร่งใส, แข็งแรงและคุณภาพสูง

Intintegrity S.A.

Ultrapac Sudamérica มีการกำหนดคุณภาพและมาตราฐานของผลิตภัณฑ์ในระดับสูง ดังนั้น Ultrapac Sudamérica จึงมีข้อกำหนดในการเลือกปั๊มสุญญากาศที่มีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ในขณะที่ Centralizing ได้มีการใช้ระบบสุญญากาศในการขึ้นรูปด้วยความร้อนเพื่อวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับชิ้นงาน

Integrity S.A. ได้เปลี่ยนปั๊มสุญญากาศแบบโรตารี่ จำนวน 6 เครื่อง ด้วยปั๊มสุญญากาศชนิดโรตารี่สกรูของ Atlas Copco แบบ VSD+ (Variable speed drive รุ่น GHS 1300 VSD + ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถตั้งค่าความเร็วของมอเตอร์ได้จึงทำให้มีการใช้พลังอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดพลังมากขึ้น

“ จุดประสงค์หลักสำหรับการใช้ปั๊มสุญญากาศ GHS 1300 VSD+ ของ Atlas Copco ก็เพราะวิศวกรของแอตลาส คอปโก แสดงข้อเท็จจริงต่างๆ ที่นำไปสู่การจัดการในระดับที่เราคาดหวังไว้ รวมทั้งพิสูจน์ให้เห็นว่ามีความน่าเชื่อถือ โดยแสดงความมุ่งมั่นในด้านการบำรุงรักษาและกำกับดูแลเครื่อง ซึ่งถือเป็นตัวเลือกสำคัญในด้านการลงทุนที่คุ้มค่า

ความน่าเชื่อถือของ แอตลาส คอปโก้ และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสกรูชนิดสามารถปรับความเร็วรอบได้นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการตัดสินใจ เนื่องจากระบบขับเคลื่อนที่สามารถปรับค่าได้นั้นมีระบบอัตโนมัติที่จะขับเคลื่อนตามความต้องการใช้งานของโรงงานโดยเฉพาะช่วงที่ผลการผลิตลดลง ”

Felipe Zumelzu , วิศวกรการผลิตของ Ultrapac Sudamerica


ชี้ให้เห็นว่าประโยชน์สำคัญที่ปฏิเสธไม่ได้คือการใช้ระบบ Centralizing ที่น่าเชื่อถือได้ ในทางกลับกันเรามีการปรับปรุงคุณภาพของรูปแบบบรรจุภัณฑ์ แม้ว่าจะมีการผลิตชิ้นเพิ่มขึ้นแต่ยังคงประสิทธิภาพของเครื่องจักรได้อย่างดี เป็นเรื่องที่เถียงไม่ได้ว่าการปรับปรุงต่างในระบบสุญญากาศนั้นให้ผลกระทบเชิงบวกต่อระบบการดำเนินงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โดยปั๊มสุญญากาศของ แอตลาส คอปโก้ได้เข้ามาช่วยปรับปรุงและแก้ไขปัญหาในกระบวนการผลิตอย่างไม่ต้องสงสัย ”

Zumelzu , Engineer of Ultrapac Sudamérica

ในแอตลาส คอปโก้ เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มการได้เปรียบทางการแข่งขันโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพด้านการใช้พลังงานของลูกค้าผ่านทางผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งลูกค้าจะได้รับการพัฒนาด้านระบบกระบวนการผลิตและความไว้วางใจของลูกค้า นั่นคือเหตุผลหลักที่เรามุ่งเน้นการแก้ปัญหาแบบครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ให้ประสิทธิผลมากขึ้น, ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น, ปลอดภัยกว่า และเหมาะกับการใช้งาน ทำให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกค้าของเรา Integrity Felipe Muñoz Zanni, Business Development Manager, Atlas Copco Chilena อธิบายถึงปั๊มสูญญากาศที่ผิดปกติหมายถึงการใช้น้ำมันปริมาณมาก เสียงดังและค่าใช้จ่ายสูงเพราะเกิดจากการใช้พลังงานสูง Atlas Copcoได้หักกระบวนการพัฒนาความคิดด้านการบริหารและการจัดการด้วยการเสนอปั๊มสูญญากาศ GHS VSD+ ซึ่งให้ความสะอาดมากขึ้น เงียบกว่าและมีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน Felipe Muñoz กล่าว