Cetia Created Customer Seminar July 2018

บริษัท ซีเทีย จำกัด และ บริษัท แอตลาส คอปโก้ ประเทศไทย ได้จัดสัมนาเกี่ยวกับการประหยัดพลังงานให้กับลูกค้าประจำปี 2018

Cetia, customer seminar 2018

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561 ทาง บริษัท แอตลาส คอปโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซีเทีย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ แอตลาส คอปโก้ ในพื้นที่ภาคตะวันออก ได้ร่วมกันจัดสัมมนา ณ ธนาซิตี้ กอล์ฟ และ สปอร์ตคลับ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีประหยัดพลังงานของเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม และการดูเครื่องปั๊มลมอย่างบูรณาการ” ซึ่งในงานครั้งนี้เป็นการจัดงานในครั้งที่ 5 ของทาง แอตลาส คอปโก้ ซึ่งการจัดสัมมนาในครั้งนี้เป็นการจัดสัมมนาเพื่อให้ความรู้กับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป และบริษัทที่ปรึกษาต่างๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์เรื่องของการประหยัดพลังงานของเครื่องปั๊มลม ตามวัตถุประสงค์ของทางและเป็นการผลักดันโครงการอุตสาหกรรม 4.0 ออกสู่ทั่วประเทศไทย โดยช่วงเช้าภายในงานได้มีการกล่าวถึงเทคโนโลยี inverter และการคำนวนค่าใช้จ่ายด้านความคุ้มค่าและการคืนทุน นอกจากนั้นยังได้กล่าวถึงการเปลี่ยนระบบของ air injector เป็นระบบของการใช้ vacuum pump แทนซึ่งจะสามารถลดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการใช้ปั๊มลมปกติ

ภายในงาน ได้มีการจัดบูทต่างๆ สำหรับแสดงตัวอย่างเทคโนโลยีปัจจุบันของทาง แอตลาส คอปโก้ ไม่ว่าจะเป็น ปั๊มลมรุ่นใหม่, vacuum pump, nitrogen generator เทคโนโลยีท่ออลูมิเนียมอุตสาหกรรมเฉพาะอย่าง AIRnet และกลุ่มบริษัทพันธมิตร และได้มีการเซ็ตเจ้าหน้าที่คอยให้ความรู้ประจำบูทต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มผู้ใช้เครื่องปั๊มลมสูงสุด เมื่อเข้าสู้ช่วงบ่าย ในงานสัมมนาได้จัดทำ workshop โดยมีการแบ่งฐานออกเป็น 3 ฐาน ซึ่งแบ่งออกตามนี้


1. เทคโนโลยี nitrogen generator

2. เทคโนโลยี AIRnet และการสาธิตการประกอบท่ออลูมิเนียม

3. การดูแลเครื่องปั๊มลม และการวิเคราะห์ระบบลม

ทั้งนี้ทางบริษัท ซีเทีย จำกัดและบริษัท แอตลาส คอปโก้ ประเทศไทย หวังอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการเข้าร่วมสัมมนากับเราในครั้งนี้ หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ สามารถติดต่อสอบได้ทางบริษัท ซีเทีย จำกัด หรือ บริษัท แอตลาส คอปโก้ ประเทศไทย

2018 Company News

ติดต่อเรา
Atlas Copco Compressor & Vacuum Pump Thailand

+66 (0) 38 562 900
✉ atlascopco.thailand@th.atlascopco.com
Our recently news

The most important duty of pipework to support energy efficiency in compressed room

9 July, 2018

ระบบท่ออากาศหรือลมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีสามารถลดความสูญเสียโดยใช้แรงดันและเพิ่มประสิทธิภาพของอากาศหรือลมอัดได้ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้พลังงานของระบบอัดอากาศแตกต่างกันมาก ท่ออากาศหรือท่อลมแบบแยกส่วนทำให้สามารถออกแบบระบบบีบอัดแบบเฉพาะตามความต้องการ

First Gold Club of Atlas Copco Thailand

15 June, 2018

งานคืนสู่เหย้าสำหรับพนักงานของบริษัท แอตลาส คอปโก้ประเทศไทย โกลด์คลับเปรียบเหมือนการให้เกียรติแก่ผู้ที่เคยทำงานหรือผู้ที่กำลังทำงานอยู่ บริษัท แอตลาส คอปโก้ ให้เกียรติแก่พนักงานที่ทำงานกับบริษัทแอตลาส คอปโก้ และบริษัทในเครือ ทุกท่านที่มีอายุการทำงานต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลายาวนาน ท่านเป็นสมาชิก Gold Club โดยอัตโนมัติ

บริษัทไอยรา วิศวกรรมจำกัด จัดงานสัมมนาในหัวข้อหลักด้านการเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศให้ตรงตามมาตรฐาน ISO 8573-1

24 July, 2018

บริษัท ไอยรา วิศวกรรม จำกัด และ บริษัท แอตลาส คอปโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดสัมมนาเกี่ยวกับการประหยัดพลัง รวมถึงการบำรุงและดูแลรักษาระบบเครื่องอัดอากาศในโรงงานอุตสาหกรรมทุกขนาดให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ในจังหวัดสระบุรี ณ โรงแรม ริเวอร์ เรสซิเดนซ์ สระบุรี วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ซึ่งหัวข้อหลักที่เป็นส่วนสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าคือหลักในการเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศให้ตรงตามมาตรฐาน ISO 8573-1