Iyara Atlas Copco Distributor designed Customer Seminar about Energy saving and Maintenance

บริษัทไอยรา วิศวกรรมจำกัด จัดงานสัมมนาในหัวข้อหลักด้านการเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศให้ตรงตามมาตรฐาน ISO 8573-1

Iyara Atlas Copco Distributor designed Customer Seminar explain benefit of N2 gas generator in factory.

บริษัท ไอยรา วิศวกรรม จำกัด และ บริษัท แอตลาส คอปโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดสัมมนาเกี่ยวกับการประหยัดพลัง รวมถึงการบำรุงและดูแลรักษาระบบเครื่องอัดอากาศในโรงงานอุตสาหกรรมทุกขนาดให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ในจังหวัดสระบุรี ณ โรงแรม ริเวอร์ เรสซิเดนซ์ สระบุรี วันที่ 19 กรกฎาคม 2561

ซึ่งหัวข้อหลักที่เป็นส่วนสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าคือหลักในการเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศให้ตรงตามมาตรฐาน ISO 8573-1 ซึ่งถือได้ว่าเป็นหลัก ISO ที่ได้มาตรฐานสากลในเรื่องของคุณภาพอากาศอัด เพราะเราทราบดีว่าปัจจัยเสี่ยงที่มีผลกระทบต่อระบบอากาศอัดเช่น ฝุ่น น้ำ ไอน้ำมัน และสิ่งต่างๆ ที่สามารถปนเปื้อนมากับอากาศนั้นจะส่งผลให้ระบบหรือกระบวนการผลิตของลูกค้ามีผลกระทบอย่างเสียหาย ในช่วงเช้าของการสัมมนาคุณชาญชัย ใจเก่งกิจ ผู้บริหารของบริษัท ไอยรา วิศวกรรม จำกัด ได้พูดถึงคุณภาพของสินค้าและการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจรวมถึงเสนอแนะช่องทางในการติดต่อระหว่างบริษัทและลูกค้าที่ลูกค้าสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา หลังจากนั้นคุณกัญญา หมั่นเขตรกิจ ได้พูดถึงหลักในการเลือกซื้อเครื่องอัดอากาศให้ได้ตามหลักมาตราฐาน ISO 8573-1 โดยมีคุณเกรียงศักดิ์ แววดำ ได้มาแนะนำเทคโนโลยีระบบ VSD ที่สามารถช่วยลดปัญหาค่าพลังงานจากระบบเครื่องอัดอากาศ

โดยทาง แอตลาส คอปโก้ ประเทศไทย ได้มาแนะนำวิธีการลดต้นทุนด้วย Nitrogen Gas Generator โดยคุณณัฐธีรุตน์ และการประหยัดพลังงานในระบบสุญญกาศ นำโดยคุณธนพล สิ่งสำคัญของการไว้ใจให้ลูกค้าซื้อสินค้าคือการซ่อมบำรุงซึ่งทางไอยราและแอตลาส คอปโก้ เข้าใจถึงความสำคัญนี้ ทางไอยรา นำทีมโดย คุณปริญญา การีกลิ่น ได้มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของการทำ Preventive Maintenance and Genuine Parts GA compressor จากนั้นลูกค้าทุกท่านจะได้ร่วมทำกิจกรรมกลุ่มโดยมีการแบ่งเป็น 4 กลุ่มเพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสักถามถึงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าแต่ละชนิดได้อย่างทั่วถึง

และได้มีการอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับปั๊มลมแบบลากจูงเพื่ออธิบายถึงเทคโนโลยีตัวใหม่ที่ทางแผนก Power Technique ได้นำเสนอไปเมื่อสินเดือนที่แล้ว โดยทั้งบริษัท ไอยรา วิศวกรรม จำกัด และ บริษัท แอตลาส คอปโก้ (ประเทศไทย) จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับระบบอัดอากาศได้เป็นอย่างดีเพื่อการบำรุงรักษาได้อย่างถูกต้อง

2018 News Distributor

ติดต่อเรา
Atlas Copco Compressor & Vacuum Pump Thailand

+66 (0) 38 562 900
✉ atlascopco.thailand@th.atlascopco.com
Our recently news

การจัดสัมมนาเกี่ยวกับเทคนิคเฉพาะของระบบปั๊มลม

24 พฤษภาคม, 2018

เราได้จัดการสัมมนาเพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคเฉพาะในการซ่อมแซมและบำรุงรักษาระบบอัดอากาศของปั๊มลมขึ้น ซึ่งครั้งนี้ถือได้เป็นเลเวลที่ 1 เราจะด้วยกันทั้งหมด 3 เลเวล เมื่อจบจะได้รับไปประกาศนียบัตรจากทางประเทศมาเลเซีย

The most important duty of pipework to support energy efficiency in compressed room

9 กรกฎาคม, 2018

ระบบท่ออากาศหรือลมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีสามารถลดความสูญเสียโดยใช้แรงดันและเพิ่มประสิทธิภาพของอากาศหรือลมอัดได้ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้พลังงานของระบบอัดอากาศแตกต่างกันมาก ท่ออากาศหรือท่อลมแบบแยกส่วนทำให้สามารถออกแบบระบบบีบอัดแบบเฉพาะตามความต้องการ