Ngành hàng khí nén

Ngành hàng khí nén

Ngành hàng khí nén cung cấp các máy nén khí công nghiệp, giải pháp chân không, máy nén và giãn nở khí, thiết bị xử lý khí và hệ thống quản lý khí.

Ngành hàng thiết bị xây dựng

Ngành hàng thiết bị xây dựng

Ngành hàng xây dựng cung cấp dụng cụ xây dựng và đục phá, máy nén khí di động, máy phát điện, máy bơm, tháp chiếu sáng, máy đầm nén và lát đường.

Ngành hàng khoan và khai thác đá

Ngành hàng khoan và khai thác đá

Ngành hàng khoan và khai thác đá cung cấp thiết bị khoan và khai thác đá, thiết bị khoan thăm dò cũng như các phụ tùng và dịch vụ liên quan.

Ngành hàng dụng cụ lắp ráp

Ngành hàng dụng cụ lắp ráp

Ngành hàng dụng cụ lắp ráp cung cấp các dụng cụ điện công nghiệp, hệ thống lắp ráp, sản phẩm - phần mềm - dịch vụ chất lượng đảm bảo trong lĩnh vực mô tô, xe hơi và hàng không.

Giải pháp cho thuê 24/7 đáng tin cậy

Giảm thiểu thời gian chờ và tối đa hoá năng suất cùng giải pháp thuê ngay máy nén khí, máy tạo nitơ, máy hơi nước của chúng tôi.

Atlas Copco Tập đoàn

Atlas Copco là một trong những Tập đoàn công nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ vững bền. Tập đoàn được thành lập từ năm 1873 ở Thuỵ Điển. Và cho đến nay, chúng tôi có hơn 40,000 nhân viên trên 90 quốc gia.

Atlas Copco cung cấp sản phẩm và dịch vụ thông qua 4 ngành hàng riêng biệt: ngành kỹ thuật khí nén; ngành khoan và khai thác đá; ngành xây dựng; ngành lắp ráp.

Để có thể tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, Tập đoàn Atlas Copco có hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu, trên 180 quốc gia, trong đó, văn phòng điều hành đặt trên 90 quốc gia.

Sản phẩm của Atlas Copco cũng vô cùng đa dạng theo định hướng khách hàng. Chúng tôi có hơn 30 nhà máy sản xuất đặt tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Phần lớn sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy ở Bỉ, Thuỵ Điển, Đức, Hoa Kỳ, Ấn Độ và Trung Quốc.

Một mặt luôn cải tiến sản phẩm để cung cấp cho thị trường, mặt khác, Atlas Copco cũng có những cam kết đối với môi trường và xã hội. Ngoài những chứng chỉ đạt được như ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 22000, ISO 8573, ISO 13485, Atlas Copco còn được ghi nhận trong các bảng xếp hạng Dow Jones Sustainability index, Global 100, Newsweek Green Rankings... như là một trong những công ty sản xuất vững bền nhất thế giới. Chúng tôi cũng tự hào với những cam kết giảm khí thải CO2 trong sản xuất, ký cam kết với The Global Compact về việc sử dụng lao động, và dự án "Nước sạch cho mọi người".

Chi nhánh tại Bình Dương:

Lô F, đường số 12, khu công nghiệp Sóng Thần II, thị xã Dĩ An

Văn phòng tại Đà Nẵng:

Lầu 7, khách sạn One Opera Đà Nẵng, Số 115, đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu

Điện thoại 24/7 ngành hàng khí nén:
Điện thoại 24/7 ngành hàng khoan và khai thác mỏ: